ที่กองปราบปราม นางชญานี กนกนาค อายุ 55 ปี เจ้าของค่ายมวย ส.สุวารี เดินทางเข้าพบ ร้อยตำรวจเอก​ จิรยุทธฺ ชัยรินทร์กุล รองสารวัตร​สอบสวน​ กองกำกับการ​ 2​ กองบังคับการ​ปราบปราม​ (รองสว.สอบสวน​ กก.2 บก.ป.) เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายบอล (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) หลังถูกนายบอลใช้อาวุธปืนยิงถล่มในค่ายมวยเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 61​ ที่ผ่านมา​ เวลาประมาณ 02.40 น. เป็นเหตุให้เด็กในค่ายมวยบาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งหลังจากเข้าแจ้งความกับตำรวจท้องที่​ แต่คดีไม่มีความคืบหน้า

นางชญานี​ กล่าวว่า ที่บ้านของตนเป็นค่ายมวยเปิดให้เด็กๆ ในระแวกใกล้เคียงแวะเวียนมาฝึกซ้อมมวยไทยเพื่อป้องตัวอยู่บ่อยๆ ซึ่งนายบอลก็คือหนึ่งในนั้น และเป็นเพื่อนกับลูกชายคนที่ 3 ของตน ก่อนหน้านี้เมื่อปี 60 เคยมีเรื่องทะเลาะกันในค่าย โดยก่อนวันเกิดเหตุลูกชายตนได้ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง และไปพบเจอกับกลุ่มของนายบอลก่อนจะมีเรื่องกระทบกระทั่งมีการปาขวดใส่กัน

นางชญานี กล่าวต่อว่า จากนั้นนายบอลขู่จะตามฆ่าลูกชายและในวันเกิดเหตุซึ่งมีงานเลี้ยงวันเกิดของเด็กในค่าย นายบอลได้ตามมาใช้ปืนยิงใส่ 12 นัดถูกเด็กในค่ายเข้าที่ปอดข้างซ้ายบาดเจ็บสาหัส ซึ่งหลังเกิดเหตุดังกล่าว ได้แจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา​ ซึ่งระหว่างที่คดียังไม่คืบหน้า กลุ่มนายบอลที่ยังลอยนวลอยู่ก็เวียนมาดักรอ ทำให้เด็กในค่ายเกิดความหวาดกลัว เมื่อสอบถามความคืบหน้าทางตำรวจ​ ก็ไม่ค่อยให้ความสนใจ จึงต้องมาร้องเรียนกับตำรวจกองปราบปรามให้ช่วยเหลือด้วย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้รับเรื่องไว้ก่อนเสนอผู้บังคับบัญชาเพื่อพิจารณาสั่งการต่อไป

นางชญานี กนกนาค