“โฮ่งมาก” “ยูคยอม GOT7” อังกอร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย สนุกเต็มอิ่มตลอด2ชั่วโมงเต็ม

210

เก่งขึ้นทุกครั้งที่เจอ! “ยูคยอม” ในอังกอร์คอนเสิร์ตที่มีแค่ประเทศไทย 2025 YUGYEOM TOUR [TRUSTY] ENCORE IN BANGKOK

กลับมาไทยรอบนี้ใครๆ ก็ชมว่าพูดเก่งขึ้น แถมขี้เล่นแล้วยังขี้อ้อนด้วย สำหรับศิลปินหนุ่มเกาหลีที่ชื่อ คิมยูคยอม (KIM YUGYEOM) หรือ ยูคยอม GOT7 ออลราวน์เดอร์อีกคนแห่งวงการ K-POP และ K-HIPHOP ซึ่งความสามารถล้นตัว ทั้งสกิลแดนซ์ที่ไม่จมไม่หาย และไม่อายใครเรื่องร้อง นับเป็นความภาคภูมิใจของกลุ่มแม่ๆ และเหล่านูน่าไอก็อตเซเว่น (IGOT7 ชื่อแฟนคลับของวง GOT7 หรือที่แฟนๆ นิยมเรียกว่าอากาเซ่) อย่างไม่ต้องสงสัย

งานนี้ยัง “สนุกมาก” “โฮ่งมาก” กับคอนเสิร์ต “2025 ยูคยอม ทัวร์ [ทรัสตี้] อังกอร์ อิน แบงคอก” (2025 YUGYEOM TOUR [TRUSTY] ENCORE IN BANGKOK) #2025TRUSTY_ENCORE_IN_BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา ณ ไบเทค ไลฟ์ (BITEC Live) จัดโดย โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment หรือ 411ent) ของ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือต้นสังกัด เอโอเอ็มจี (AOMG) และ วันเดอร์ (WONDER) ประเทศเกาหลีใต้

ยูคยอม หยิบเพลง ‘Hard Carry’ มาปิดท้ายคอนเสิร์ต #2025TRUSTY_ENCORE_IN_BANGKOK โดยมีเหล่าทีมงานเกาหลีรวมถึงซีอีโอกึ้งขึ้นเวทีมาหยอกๆ ศิลปินอันเป็นที่รักด้วยการรุมสาดน้ำฉ่ำเย็นสนุกสนานกันไป ยังไม่จบง่ายๆ เขาแถมเพลง ‘OOOWEE’ ที่เคยได้ร่วมงานกับศิลปินไทยอย่าง F.HERO และ TWOPEE และเพลงล่าสุดของวง GOT7 อย่าง ‘PYTHON’ เป็นความสนุกเต็มอิ่มตลอดสองชั่วโมงเต็ม ปิดท้ายด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์จาก YUGYEOM “ทุกคนครับ เดี๋ยวจะกลับมาในฐานะคอนเสิร์ตของ GOT7 นะครับ”

สปอยล์ตูมใหญ่ กรี๊ดสนั่นไปทั้งฮอลล์ เตรียมพบกับคอนเสิร์ต GOT7 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เร็วๆ นี้ ส่วนจะจัดขึ้นเมื่อไร สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดียของผู้จัดงาน @411ent ทุกแพลตฟอร์ม