ออกโปรโมชันพิเศษ เมื่อเปิดออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต 1 ดิจิทัล ผ่านแอป LHB You

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำความสำเร็จจากผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์คุ้มครองโรคร้ายที่เพิ่งเปิดตัวและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงเดินหน้าออกโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าของธนาคารที่เปิดบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต 1 ดิจิทัล ผ่านแอป LHB You ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 25 กันยายน 2567 จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุเพิ่มเป็น 2 ต่อ ฟรี! โดยไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเมื่อมียอดเงินคงเหลือในบัญชีทุกสิ้นวัน 20,000 บาท

•ต่อที่ 1 ได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุสามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5,000 บาท/ครั้ง ครอบคลุมการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่จำกัดจำนวนครั้งเป็นระยะเวลาสูงสุด 12 เดือน

•ต่อที่ 2 ได้รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สูงสุด 505,000 บาท (สำหรับยอดเงินคงเหลือในบัญชีทุกสิ้นวัน 20,000 บาท หากยอดเงินคงเหลือมากกว่า 20,000 บาท จะได้รับความคุ้มครองเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 25 เท่าของยอดเงินคงเหลือก่อนวันประสบอุบัติเหตุ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 5,005,000 บาท)

บัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต 1 ดิจิทัล เป็นบัญชีออมทรัพย์ยิ่งฝากยิ่งอุ่นใจ ช่วยให้การวางแผนดูแลตัวคุณเองและคนที่คุณรักเป็นเรื่องง่ายขึ้น รับความคุ้มครอง25 เท่าของยอดเงินฝากคงเหลือก่อนวันประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 วัน วงเงินคุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท ​รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วโลก 24ชั่วโมง ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกัน รับประกันภัยโดยบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงแค่นายหน้าประกันวินาศภัย เท่านั้น เงื่อนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นทั่วไปให้เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุกลุ่มของบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าที่สนใจโปรโมชันสามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์คุ้มครองชีวิต 1 ดิจิทัล พร้อมรับโปรโมชันพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 25 กันยายน 2567 ผ่านแอปพลิเคชัน LHB You เท่านั้น ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ www.lhbank.co.thหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.1327