โครงการเท่อย่างไทย โดย ไฟ-ฟ้า ทีทีบี จัดเวิร์กชอป “การพูดต่อหน้าสาธารณชน” จัดเต็ม ทุกเทคนิค สร้างความมั่นใจ จุดประกายคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมไทย

107

 โครงการเท่อย่างไทย โดย ไฟ-ฟ้า ทีทีบี ดำเนินการ โดย มูลนิธิทีทีบี เดินหน้าสานต่อการอนุรักษ์วัฒนธรรมด้านภาษาของชาติ มุ่งส่งเสริมเยาวชนไทยระดับชั้นมัธยมศึกษาให้มีความมั่นใจในการพูดต่อหน้าสาธารณชน เนื่องจากทักษะการพูด เป็นทักษะสำคัญที่ควรค่าแก่การเรียนรู้ ซึ่งโครงการฯ มีจุดมุ่งหมายที่จะส่งเสริมทักษะดังกล่าว จึงจัดเวิร์กชอป “การพูดต่อหน้าสาธารณชน” ภายใต้หัวข้อ “จุดประกายคนรุ่นใหม่ มั่นใจการพูด สร้างการเปลี่ยนแปลง” โดยมีครูโอ๊ต ชานุกฤต เธียรกัลยา วิทยากรนักพูดชั้นนำ มาเป็นวิทยากรพิเศษในการสอนเทคนิคการเตรียมความพร้อม สิ่งที่นักพูดต้องรู้ วิธีการเรียกความมั่นใจ และเทคนิคพิเศษอื่น ๆ โดยครูโอ๊ตจะมาแชร์ประสบการณ์ในการเป็นวิทยากรพิเศษมากกว่า 10 ปี อย่างหมดเปลือกให้กับเยาวชน และคณะครูที่สนใจ

        สำหรับเวิร์กชอป “การพูดต่อหน้าสาธารณชน” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 เวลา 09:00 – 12:00 น. โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์กชอปได้ที่ ทีทีบี สำนักงานใหญ่ เพียงลงทะเบียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ @taeyoungthai หรือเข้าร่วมเวิร์คชอปทางออนไลน์ได้ที่ Youtube : ttb bank หรือคลิก https://www.youtube.com/@ttbbankofficial

      ห้ามพลาด! สำหรับเยาวชน หรือคณะครู อาจารย์ ที่สนใจส่งนักเรียนในสังกัด เข้าร่วมการประกวดการพูดต่อหน้าสาธารณชน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นถึงตอนปลาย สามารถสมัครเข้าร่วมการประกวด ได้ตั้งแต่วันนี้ –  16 กรกฎาคม 2567 หรือติดตามรายละเอียดการประกวดโครงการ “เท่อย่างไทย โดยไฟ-ฟ้า ทีทีบี” ได้ทาง www.เท่อย่างไทย.com หรือ โทร. 06 2070 0088 และ 06 2070 0099