ภ.1แจ้งเลี่ยงเส้นทางรอบเมืองทองฯวันเลือก สว.ระดับประเทศ

97

ภ.1 แจ้งเตือน เลี่ยงเส้นทางการจราจรรอบเมืองทองธานี จุดเลือก สว.ระดับประเทศ 26 มิ.ย.67 ตั้งแต่ 06.00 น.

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวไทยแทบลอยด์ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้ประชาชนทราบ กรณีจะมีการเลือกสมาชิกวุฒิสภา (สว.) ระดับประเทศในวันพุธที่ 26 มิ.ย.2567ณ ศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานีอ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งจะมีผู้มาลงคะแนนและอาจผู้ที่เกี่ยวข้องเดินทางมาบริเวณจุดการเลือก สว. เป็นจำนวนมาก จึงอาจส่งผลกระทบต่อสภาพการจราจรในพื้นที่ บริเวณโดยรอบ และอาจส่งผลกระทบต่อการเดินทางของพี่น้องประชาชนในเส้นทางที่เกี่ยวข้อง จึงแจ้งเพื่อเป็นข้อมูลในการเตรียมความพร้อม และวางแผนการเดินทาง และขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทาง ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ ดังนี้

เส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบ  

      (1) ถนนแจ้งวัฒนะ
      (2) ถนนเลียบคลองประปา
      (3) ถนนป๊อปปูล่า
      (4) ถนนแจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด 39
      (5) ทางพิเศษอุดรรัถยา (ทางขึ้น/ลงเมืองทองธานี)

เส้นทางหลีกเลี่ยงการจราจรภายในเมืองทองธานี

(1) ถนนศรีสมาน – ถนนติวานนท์ – ถนนเลี่ยงเมือง – ถนนแจ้งวัฒนะ
(2) ถนนติวานนท์ – ถนนเลียบคลองประปา – ถนนแจ้งวัฒนะ

กรณีผู้ที่เดินทางมาลงคะแนนและผู้ที่มาร่วมกิจกรรมนำรถยนต์ส่วนตัวมาเองสามารถจอดยังจุดจอดของเมืองทองธานี จำนวน 7 จุด ซึ่งรองรับได้ประมาณ 10,000 คันเศษ และเพื่อเป็นการลดผลกระทบด้านการจราจรจึงขอความร่วมมือให้ไปใช้ขนส่งสาธารณะจะเป็นการสะดวกกว่า  

ตำรวจภูธรภาค 1 จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนในการเดินทาง และขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว ทั้งนี้ ภ.จว.นนทบุรี ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด และขออภัยในความไม่สะดวกมาด้วย และหากประชาชนท่านใด พบเห็น หรือมีเบาะแส เกี่ยวกับการกระทำความผิดเกี่ยวกับเหตุต่าง ๆ สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 หรือโทรศัพท์สายด่วน 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์ #ข่าวอาชญากรรมวันนี้