บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มอบความฟินต่อเนื่อง จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุโก้ยยิ่งกว่า กับแคมเปญ “SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB” สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดผ่านบัตรเครดิตอิออน เจซีบีที่ร่วมรายการ รับฟรีบัตรโดยสารการบินไทยและแพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พักในประเทศญี่ปุ่น สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอิ่มอร่อยกับอาหารระดับมิชลิน รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบาท หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมสูงสุดตั้งแต่ 3ล้านบาทขึ้นไป* ณ ร้านค้าทั่วโลก ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 กรกฎาคม 2567

แคมเปญ SUGOI JAPAN 2024 by AEON JCB ครั้งนี้ อิออนจัดเต็มยิ่งกว่าเดิมเพื่อมอบความสุขให้ลูกค้าของอิออน ได้เปิดประสบการณ์ท่องแดนอาทิตย์อุทัยแบบสุโก้ย รับฟรีบัตรโดยสารการบินไทยและแพ็กเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พักในประเทศญี่ปุ่น กับ “ฮิโระซัง” จากรายการ สุโก้ยเจแปน ที่ครั้งนี้จะพาไปเปิดประสบการณ์สัมผัสความงดงามของธรรมชาติในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีจากสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งวัฒนธรรมขึ้นชื่อของญี่ปุ่น อาทิ ล่องเรือชมความงามสองฝั่งแม่น้ำคัตสึระ รีแลกซ์กับการแช่ออนเซ็น สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดคิโยมิสึเดระหรือวัดน้ำใส วัดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกียวโตที่มีประวัติศาสตร์มากว่า 1,000 ปี ใส่ชุดกิโมโนถ่ายรูปเช็คอินย่านเมืองเก่า ไหว้พระขอพรศาลเจ้าดัง เดินเล่นชินไซบาชิย่านที่ไม่เคยหลับใหลของโอซาก้า ชมตลาดคุโระมงที่เปรียบเสมือนครัวของคนโอซาก้า เดินชิลท่องหมู่บ้านสไตล์ยุโรป Kitano Walking Street ที่โกเบ พลาดไม่ได้กับแหล่งชอปปิงสุดฮิต โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์ (Kobe Harborland) และห้างอิออน มอลล์ ริงคุ เซ็นนัน (AEON Mall Rinku Sennan) แหล่งเอาท์เล็ตชื่อดังแห่งโอซาก้า นอกจากนี้ยังได้อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารพิเศษระดับมิชลิน*

สิทธิประโยชน์เหนือระดับเช่นนี้อิออนคัดสรรมาเพื่อผู้ถือบัตรเครดิตอิออน เจซีบีที่ร่วมรายการที่มียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป ณ ร้านค้าทั่วโลกตามเงื่อนไขที่กำหนด* เดินทางด้วยสายการบินไทยชั้นประหยัดไป-กลับ เส้นทางกรุงเทพฯ-ญี่ปุ่นพร้อมที่พัก จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 185,000 บาท มูลค่ารวม 1,850,000 บาท สำหรับสมาชิก 10 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด หรือรับเครดิตเงินคืน 15,000 บาท/ท่าน จำนวน 40 รางวัล มูลค่ารวม 600,000 บาท สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดลำดับที่ 11 – 50 เพียงลงทะเบียนผ่าน SMSโดยพิมพ์ JCB1@ ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก (ไม่เว้นวรรค) ส่งมาที่ 4221475หรือสมัครออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน AEON Mobile App หรือ aeon.co.th

ติดตามรับข่าวสารและโปรโมชันจากอิออนที่ aeon.co.th หรือแอปพลิเคชัน AEON Mobile หรือAEON LINE Official และ Facebook AEON Thana Sinsap

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด