• พร้อมชวนร้านค้า Robinhood Food เข้าร่วมโปรแกรม “ส่วนลดดีดีพลัส”
    รับสิทธิพิเศษช่วยกระตุ้นยอดขายและเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าเดิม

  Robinhood (โรบินฮู้ด) แอปเพื่อคนตัวเล็กที่ยั่งยืน เดินหน้าสานต่อหน้าที่ในการเป็นสะพานเชื่อมความสุขระหว่างร้านอาหารสู่ลูกค้าผ่านมื้ออาหารอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการฉลองก้าวสู่ปีที่ 4 ของการให้บริการ “Robinhood Food” อย่างเป็นทางการ จึงได้ส่งแคมเปญพิเศษ มื้อนี้ดีต่อใจ” มอบส่วนลดแบบใจฟูแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าบน Robinhood แพลตฟอร์มกว่า 4.3 ล้านคน ที่ให้การสนับสนุน Robinhood อย่างดีเสมอมา โดย Robinhood ช่วยออกค่าส่งพิเศษ ค่าส่ง 5 กม. 5 บาท เพียงสั่งอาหารจากร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แถบสีชมพู เข้าร่วมโปรแกรมส่วนลดดีดีพลัสกับ Robinhood Food กว่า 10,000 ร้าน จาก 400,000 ร้านค้าบนแพลตฟอร์ม รับทันทีส่วนลดค่าส่ง 5 บาทภายในระยะทาง  5 กิโลเมตร 

ตั้งแต่วันที่1 เมษายน 2567 – 30 เมษายน 2567 นี้ 

พร้อมกันนี้ เพื่อช่วยสนับสนุนร้านค้าเล็กๆ ให้สามารถเพิ่มยอดขายและเข้าถึงลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น Robinhood ขอเชิญชวนร้านค้าบนแพลตฟอร์ม เข้าร่วมโปรแกรม ส่วนลดดีดีพลัส เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย โดย Robonhood หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารและไรเดอร์บนแพลตฟอร์มของเรา พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระด้านค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภคท่ามกลางสถานการณ์ค่าครองชีพที่ดีดตัวสูงขึ้นในปัจจุบัน

         สิทธิประโยชน์สำหรับร้านค้าโปรแกรม “ส่วนลดดีดีพลัส”

• ลูกค้าได้รับโปรโมชันพิเศษ

• ร้านค้าจะได้อยู่บนหน้าแรกของการค้นหา Robinhood แพลตฟอร์ม

• ร้านค้าจะได้รับสื่อโปรโมทจาก Robinhood 

• สมัครสินเชื่ออัตราพิเศษ (วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท)

สำหรับร้านค้าที่สนใจสมัครเข้าร่วม โปรแกรม “ส่วนลดดีดีพลัส” สามารถสมัครได้ด้วยตนเอง เพียงดาวน์โหลดแอปRobinhood Shop สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center โทร. 02-777-7564 หรือดูรายละเอียดได้ที่ https://www.robinhood.co.th/th/food/blog/DDPlus