นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกวุฒิสภาและอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เจ้าของฉายา ‘โหรส.ว.’ โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค กล่าวทำนายอนาคตของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ในเชิงโหราศาสตร์ โดยระบุว่า “ขอชี้แจงคำทำนายเกี่ยวกับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช ตามที่นายมานิต สนับบุญไปสัมภาษณ์ที่สำนักงานดร.บุญเลิศ ไพรินทร์เกี่ยวกับดาวอังคารใกล้โลกเมื่อเร็วๆนี้ว่าในเชิงโหราศาสตร์จะมีผลต่อบ้านเมืองและผู้นำของประเทศอย่างไรบ้าง

ปรากฏว่านายมานิต สนับบุญได้นำคำสัมภาษณ์ของผมไปลงหนังสือพิมพ์และทำคลิปที่มีเนื้อหาไม่กระจ่างแจ้งในภาษาโหราศาสตร์หลายช่วงหลายตอน อาจทำให้ผู้มีความรู้ทางโหราศาสตร์ไม่เข้าใจในคำทำนายของผมได้

นอกจากนี้ความคลุมเครือไม่ชัดเจนในเนื้อหาการทำนายของผมที่นายมานิต สนับบุญนำไปเสนอนั้นอาจทำให้พลเอกประยุทธ์และครอบครัวเข้าใจผิดคิดว่าผมทำนายแบบคนที่ไม่พอใจหรืออย่างไรจึงทำนายเชิงให้ร้ายโดยไม่สะท้อนความจริงตามหลักโหราศาสตร์หรืออย่างไร

ขอเรียนว่าผมไม่มีอคติกับคุณประยุทธ์เลยแม้แต่น้อยเคยให้กำลังใจในการบริหารประเทศตลอดมา จะติติงบ้างก็ด้วยความเป็นห่วงในทำนองที่ว่าถ้าไม่สามารถช่วยเกษตรกรและคนจนเมืองให้ลืมตาอ้าปากได้ เศรษฐิจดีหรือจีดีพีโตจะเป็นประโยชน์อะไรกับเกษตรกรและคนจนเมืองที่กำลังโอดโอยด้วยความหิวโหยอันเนื่องมาจากความยากจนข้นแค้นอย่างแสนสาหัส

ผมได้กล่าวถึงดาวอังคารใกล้โลกที่สุดในรอบ 15 ปีในราศีมังกรซึ่งเป็นราศีกัมมะหรือการงานของดวงเมืองและดวงโลก และเดินวิปริตถอยหลังอีกต่างหาก นอกจากนี้ดาวอังคารดวงนี้ก็ทับลัคนาหรือจุดกำเหนิดของคุณประยุทธ์อีกด้วย จะส่งผลกระทบกับคุณประยุทธ์อย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งนี้เพราะราศีนี้ถูกบาปเคราะห์ราหูจร อาทิตย์จรและมฤตยูเดิมอยู่ในราศีกรกฏเล็งไปยังอังคารจรในราศีมังกรยิ่งส่งกระแสร้ายร่วมกับอังคารเข้าไปอีก

นอกจากนี้ทั้งอังคารจร อาทิตย์จร ราหูจรและมฤตยูเดิมยังทำมุมร้ายร่วมกับมฤตยูจรในราศีเมษอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นดาวเสาร์ที่เป็นดาวประจำตัวและดาวประจำแหน่งของคุณประยุทธ์จรอยู่ราศีธนูในราศีวินาศกับคุณประยุทธ์ที่มีลัคนาในราศีมังกร

นับว่าหนักหนาสาหัสสากรรจ์สำหรับคุณประยุทธ์ในระยะนี้ แต่ที่ยังอยู่รอดปลอดภัยได้ก็เพราะดาวพฤหัสบดีจรให้คุณอยู่ในราศีตุลย์ซึ่งเป็นราศีการงานหรือตำแหน่งหน้าที่ของคุณประยุทธ์

ผมไม่ได้ทำนายลอยๆว่าถ้าไม่จัดให้มีการเลือกตั้งแล้วจะหลุดจากตำแหน่งตามที่คนทั่วไปเข้าใจเช่นนั้น ดูเสมือนว่าผมทำนายแบบเข้าข้างตนเองที่อยากให้มีการเลือกตั้งโดยเร็ว มิฉะนั้นจะหลุดจากตำแหน่ง ไม่ใช่เช่นนั้นเลย

ผมทำนายว่าดาวประจำตัวและประจำตำแหน่งคุณประยุทธ์คือดาวเสาร์ขณะนี้จรอยู่ในราศีธนูเป็นวินาศกับคนที่มีลัคนาราศีมังกรคือคุณประยุทธ์ด้วยแล้วถูกอังคารจรเดินวิปริตทับลัคนาราศีมังกรรวมทั้งอาทิตย์จรราหูจรและมฤตยูเดิมและมฤตยูจรเล่นงานคุณประยุทธ์เต็มที่ ถือว่าตกอยู่ในอันตรายอย่างมากในเชิงโหราศาสตร์

ผมทำนายต่อไปว่า ต้นตุลาคม 2561 ดาวที่ให้คุณคุณประยุทธ์คือดาวพฤหัสบดีที่ให้คุณในด้านการงานจะย้ายเข้าราศีพฤศจิกก็ยังให้คุณกับคุณประยุทธ์อยู่เพราะเป็นราศีลาภะหรือลาภผล แต่พอต้นตุลาคม 2562 ดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าราศีธนูเป็นวินาศร่วมกับเสาร์จร ก็หมายความว่าจะไม่มีดาวดีช่วยคุณประยุทธ์อีกต่อไป

ผมทำนายว่าถ้าอยากกลับมามีอำนาจอีกจะต้องจัดการเลือกตั้งก่อนตุลาคม 2562 ถ้าจัดการเลือกตั้งหลังตุลาคม
2562 จะไม่ได้กลับมามีอำนาจเหมือนเดิมอีกแล้วตามอิทธิพลของดวงดาว

ทำนายตามดวงดาวโดยแท้ ไม่ใช่เดา ไม่ใช่เกลียดชัง ไม่ได้อยากให้มีการเลือกตั้งโดยเร็วเพื่อตัวเองจะได้ลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอีกแต่อย่างใดเลย

ทำนายเชิงแนะนำตามอิทธิพลของดวงดาวบนท้องฟ้าตามหลักวิชาโหราศาสตร์โดยแท้นั่นเอง”

ขอชี้แจงคำทำนายเกี่ยวกับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช ตามที่นายมานิต…

โพสต์โดย Boonlert Pairindra เมื่อ วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2018