ซื้อบัตรด่วน! คอนเสิร์ตใหญ่ของ“DEAN” รอบเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด เจอกัน 17 มี.ค.นี้

813

เปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงานคอนเสิร์ตของ “DEAN” (KWON HYUK) ศิลปิน HipHop / R&B / โปรดิวเซอร์ และ นักแต่งเพลงมากฝีมือจากประเทศเกาหลีใต้ กับงาน “DEAN with Tabber Live in Thailand” ซึ่งหลังจากที่เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ บัตร VIP DIAMOND ราคา 6,500 บาท / บัตร VIP PLATINUM ราคา 5,900 บาท และ บัตร ZONE B โซนนั่ง ราคา 2,900 บาท ได้ถูกจับจองจากแฟน ๆ ทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ จำหน่ายหมด Sold Out! หลังจากที่เปิดขายภายในไม่กี่ชั่วโมง!

Rebels (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อม ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร สามารถจับจองบัตร ZONE A โซนยืน ราคา 3,900 บาท ได้ โดยมีบัตรเหลือจำหน่ายในปริมาณที่ไม่มากแล้ว! ความพิเศษในการกลับมาแสดงที่ประเทศไทยในรอบ 7 ปีนี้ หนุ่มดีนได้ร่วมทำการแสดงกับ “Tabber” ศิลปินแนว Alternative เจ้าของเสียงทรงเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ ซึ่งผู้จัดอย่าง “BEX” บริษัทอีเว้นท์ออกาไนเซอร์ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ป ร่วมกับ “you.will.knovv” / “Universal Music Group”  / “Altus Prohouse” / “YJ PARTNERS” และ “PROUD2” การันตีความปัง พร้อมให้แฟนคลับได้สัมผัสกับ “ความพิเศษ” ที่เพิ่มมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม!


งาน “DEAN with Tabber Live in Thailand” จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 เวลา 19:00 น. ณ CENTERPOINT STUDIO สุขุมวิท 105 (ซ.ลาซาล) บัตรเหลือจำหน่ายเพียงราคาเดียวเท่านั้นคือ 3,900 บาท ทาง www.bexconcert.com งานนี้จัดเพียง “1 รอบการแสดง” เท่านั้น ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ X: @BEX_Concert

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์ #DEANTabberTH #DEAN #Tabber