“ยองแจ GOT7″กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ INSIDE OUT

1689

“ยองแจ GOT7” พร้อมเปิด INSIDE OUT เอเชียร์ทัวร์คอนเสิร์ต 2 รอบแบบจัดเต็ม  ให้อากาเซ่ไทย ได้มาสนุกกัน 16-17 มีนาคมนี้ !!

เป็นอีกหนึ่งไอดอลเกาหลี ที่แฟนๆ ชาวไทยสมัครเป็นอากาเซ่กันไม่น้อย สำหรับ ชเว ยอง แจ หรือ ยองแจ GOT7 เจ้านากน้อยของอากาเซ่ เมนโวคอลแห่ง GOT7 และด้วยความรักดินแดนเมียหลวง ศิลปินหนุ่มสุดฮอต “ยองแจ” หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 เตรียมกลับมาระเบิดความสนุกให้กับเหล่าอากาเซ่ไทยอีกครั้ง ด้วยเอเชียร์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ พร้อมจัดเต็มแสงสีเสียง 2 รอบการแสดงกับงาน 2024 YOUNGJAE ASIA TOUR CONCERT in THAILAND ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 16-17 มีนาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ [Queen Sirikit National Convention Center – QSNCC]

การประกาศงานเอเชียร์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ทำเอาอากาเซ่ไทยเซอร์ไพรส์ และตื่นเต้นกันอย่างมาก กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่จะได้ชมโชว์สุดเพอร์เฟ็กต์ทั้งร้อง และเต้นจากศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง ยองแจ (GOT7) สำหรับงาน 2024 YOUNGJAE ASIA TOUR CONCERT in THAILAND ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 มีนาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้เปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา งานนี้เจ้าตัว พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษให้แฟนๆ ได้มาพบเจอกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น สุ่มถ่ายภาพ 1:1, สุ่มโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น, เข้าร่วมชมรอบซ้อมการแสดง(Sound Check), ถ่ายภาพ Group Photo, เข้าร่วมบอกลาศิลปินอย่างใกล้ชิดกับช่วง Goodbye Session รวมถึงสิทธิ์เข้าร่วมในงานแถลงข่าว เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มยองแจ เตรียมความพิเศษแบบจัดเต็มเพื่อมอบให้กับแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะเลยทีเดียว

สำหรับ ชเว ยอง แจ (Choi Young Jae) หรือ ยองแจ (Youngjae) เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน ปี 1996 เป็นนักร้อง, นักเต้น และนักแต่งเพลงชาวเกาหลีใต้ โดยเป็นนักร้องนำของวงบอยแบนด์ชื่อดัง GOT7 จากค่าย JYP Entertainment อีกทั้งเขายังมีนามปากกาในการแต่งเพลงในชื่อ Ars

ก่อนเดบิวต์ ยองแจ ได้เข้ามาเป็นเด็กฝึกในค่าย JYP Entertainment ในช่วงปี 2013 โดยเขาได้ใช้เวลาฝึกฝนเป็นเวลา 7 เดือน แล้วในวันที่ 16 มกราคม ปี 2014 ยองแจ ก็ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวงบอยกรุ๊ป GOT7 พร้อมกับปล่อยมินิอัลบั้มแรกออกมาในชื่อ “Got It?”

สำหรับผลงานการแต่งเพลงของ ยองแจ เขาใช้นามปากากว่า Ars และเริ่มต้นแต่งเพลงและเขียนเนื้อร้องในปี 2016 โดยผลงานเพลงแรกที่แต่งมีชื่อว่า “Rewind” โดยเป็นเพลงที่อยู่ในมินิอัลบั้ม “Flight Log: Departure” ของวง GOT7

GOT7 ได้ปล่อยผลงานเพลงออกมามากมาย จนกระทั้งในปี 2021 มีรายงานข่าวของสื่อต่างประเทศระบุว่าสมาชิกของวง GOT7 ทุกคนจะออกจากค่าย JYP Entertainment โดยงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 เป็นกิจกรรมสุดท้ายของวง หลังจากนั้นในวันที่ 11 มกราคม ปี 2021 ทางค่าย JYP Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าสมาชิกทั้งหมดของ GOT7 จะออกจากค่ายต้นสังกัด เนื่องจากสัญญาของพวกเขาจะหมดลงในวันที่ 19 มกราคม ปี 2021

หลังจากที่เป็นศิลปินเดี่ยว ยองแจ ก็ได้ปล่อย Mini อัลบั้มแรก Colour from Ars เพลงไตเติล Vibin และ Mini อัลบั้มสอง Sugar เพลงไตเติล Sugar และยังมีซิงเกิลสุดพิเศษ IRREPLACEABLE ที่ ยองแจ ร้องรวมกับ ฟักกลิ้งฮีโร่ และเดอะทอยส์อีกด้วย

ส่วนผลงานภาพยนตร์ก็มี A Stray Goat (2017), A Christmas Carol (2022), Yaksha: Ruthless Operations (2022) และ High Five (TBA)

และผลงานละครเวทีเรื่อง Midnight Sun (2021) ซึ่งดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น A Song to the Sun โดยเขาจะรับบทนำชื่อฮารัม

ยองแจ เป็นศิลปินที่มีความสามารถโดดเด่นทั้งการร้องและเต้น และยังเป็นหนุ่มอารมณ์ดี รอยยิ้มที่แสนน่ารัก อีกทั้งยังมีมุมน่ารักและเอาใจใส่คนรอบข้าง จึงทำให้ยองแจเป็นที่รักของแฟนๆ ปล่อยผลงานเพลงอะไรออกมา เหล่าอากาเซ่ก็พร้อมจะให้การสนับสนุนอย่างท่วมท้น

โดยเฉพาะงาน 2024 YOUNGJAE ASIA TOUR CONCERT in THAILAND ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 16-17 มีนาคม 2567 ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับจากอากาเซ่และแฟนคลับชสวไทยอย่างท่วมท้น งานนี้อากาเซ่ชาวไทยจึงไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะนอกจากโชว์ที่ยองแจกำลังเตรียมมาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีความพิเศษแบบตะโกนที่รอให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์กันอีกมากมายด้วย