รวบเฒ่าวัย80อนาจารเด็ก6ขวบ !!

304

ตำรวจสภ.สว่างอารมณ์รวบเฒ่าหื่น*วัย 80 ลวงเด็กหญิง 6 ขวบ ทำอนาจารก่อนให้เงิน 20 บาทปิดปากเรื่องชั่ว แม่ร้อง”ปวีณา”ลากตัวเข้าคุก

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี นำ หญิงสาววัย 31 ปีพร้อมลูกสาว 6 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกกับพ.ต.อ.ไกรฤกษ์ เกตุจิตร ผกก.สภ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี ว่าถูกชายชราข้างบ้านวัย 80 ปี ล่อลวงเด็กหญิงไปทำอนาจารล้วงจับอวัยวะเพศ ก่อนให้เงิน 20 บาทไปซื้อขนม พร้อมข่มขู่ห้ามบอกใคร

นางปวีณา เปิดเผยว่า น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ผู้เป็นแม่ร้องทุกข์มูลนิธิฯว่าลูกสาววัย 6 ขวบ ถูกชายวัย 80 ปี ที่อาศัยอยู่บ้านข้างๆ กระทำอนาจารหลายครั้ง โดยมีหลักฐานเป็นคลิปเสียงของผู้ก่อเหตุ และได้แจ้งความไว้ที่สภ.สว่างอารมณ์แล้ว แต่กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงมาขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดี โดยผู้เป็นแม่เล่าว่ามารู้เรื่องเพราะเห็นผิดสังเกตขณะที่ลูกสาววิ่งเล่นอยู่หน้าบ้าน ตาเฒ่ามักจะชอบกวักมือเรียกลูกสาวเข้าไปหาที่บ้านเป็นประจำ ครั้งแรกช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค. ลูกสาวกลับมาบ้านเล่าให้ยายและแม่ฟังว่า ถูกตาเฒ่าเรียกเข้าไปในบ้านใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงจับอวัยวะเพศ กอด และหอมแก้ม และขู่ห้ามไปบอกใครก่อนจะให้เงิน 20 บาทไปซื้อขนม

กระทั่งวันที่ 24 ที่ผ่านมาตาเฒ่าได้เรียกลูกสาวให้ไปหาอีก แต่แม่เห็นพอดีจึงเอาโทรศัทพ์ให้ลูกสาวถือไปด้วยเพื่อจะได้บันทึกเสียงเอาไว้ ลูกสาวบอกว่าไปถึงก็ถูกตาเฒ่าเอามือล้วงจับที่อวัยวะเพศ พร้อมกับกอด หอมแก้ม ขณะเดียวกันในคลิปเสียงที่บันทึกไว้ก็มีเสียงตาเฒ่าพูดลามกอนาจารและขอมีอะไรกับเด็ก จึงนำหลักฐานที่ได้ไปแจ้งความ โดยตำรวจได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกาย และนัดสหวิชาชีพมาสอบเด็กเมื่อวันที่ 31 ต.ค. จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจ.อุทัยธานีอนุมัติหมายจับ

พ.ต.อ.ไกรฤกษ์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สว่างอารมณ์ได้นำหมายจับเข้าจับกุมตาเฒ่าวัย 80 ปี ได้ที่บ้านพักเมื่อช่วงสายของวันที่1 ต.ค. ก่อนคุมตัวมาสอบสวน แจ้งข้อหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี กระทำโดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นที่ไม่ใช้อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของเด็ก,พรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีไปเพื่อการอนาจาร เบื้องต้นผู้ต้องหาคอตกรับสารภาพเพราะจำนนต่อหลักฐานโดยตำรวจจะคุมตัวไปฝากขังศาล จ.อุทัยธานี ในวันที่ 2 พ.ย.นี้

ลักษณะศักดิ์ โรหิตาจล
ข่าว/ภาพ