“มาร์ค ต้วน”ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกปล่อย EP FALLIN

284

“มาร์ค ต้วน” สมาชิก GOT7 ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก ปล่อย EP FALLIN เผย อยากจะนำเสนอเสียงและทำนองที่ไม่ได้ใช้มากนักในการปล่อยเพลงที่ผ่านมา ระบุ ดีใจที่ได้แบ่งปันเพลงใหม่ให้โลกได้รับรู้

สิงคโปร์, ประเทศสิงคโปร์ หลังจากประสบความสำเร็จกับสองซิงเกิลแรกของเขา, Mark Tuan ซูเปอร์สตาร์เคป็อประดับโลกปล่อย EP FALLIN’ ในวันที่ 27 ตุลาคม 2566

มาร์ค ได้ปล่อยซิงเกิลแรกใน EP, Everyone Else Fades เมื่อต้นเดือนกันยายน ทำให้โลกได้ลิ้มรสในสิ่งที่พวกเขาคาดหวังจากมาร์คในยุคใหม่นี้ เขาได้ปล่อยซิงเกิลที่สองตามมา, Your World ในสองสามสัปดาห์ถัดมา ซึ่งช่วยประสานการเปลี่ยนแปลงทิศทางใน EP นี้มากยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับอัลบั้มเต็มชุดแรกของเขาในอีกด้านหนึ่งที่เขาปล่อยออกมาในช่วงปลายปี 2565

EP นี้มี 6 เพลง เน้นไปที่บรรยากาศที่เบาๆ สนุกสนาน และมีชีวิตชีวามากขึ้น. “ใน EP ใหม่นี้ ผมอยากจะนำเสนอเสียงและทำนองที่ผมไม่ได้ใช้มากนักในการปล่อยเพลงที่ผ่านมา ผมดีใจที่ได้แบ่งปันเพลงใหม่ของผมให้โลกได้รับรู้ และผมตื่นเต้นมากที่ทุกคนจะได้ฟังเร็วๆ นี้” มาร์ค กล่าว.

หลังจากประสบความสำเร็จจากการทัวร์อเมริกาเหนือในช่วงปลายปี 2565 มาร์คก็กำลังเริ่มต้นทัวร์เอเชียเช่นเดียวกัน เมื่อต้นปีนี้ เขาได้จัดการแสดง 5 รอบในประเทศไทยเป็นการเปิดเอเชียทัวร์ และมีกำหนดจะไปทัวร์ที่ไทเป มาเก๊า มาเลเซีย และโซล และอีกมากมายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

ในการเปิดตัว EP นี้ แฟนๆ คาดหวังว่าจะถูกเพิ่มในเซทลิสท์ทัวร์ ซึ่ง DNA Management ค่ายเพลงของมาร์ค ได้กล่าวว่า “มาร์คกำลังเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อโชว์ที่น่าตื่นเต้นและเขาตั้งตารอที่จะโชว์เพลงใหม่ของเขาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน”

EP นี้มีกำหนดจะปล่อยในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์มสตรีมเพลงชั้นนำทั่วไป และมิวสิกวิดีโออย่างเป็นทางการจะเผยแพร่บนช่อง YouTube ของ มาร์ค ในวันเดียวกัน เวลา 11.00 น. (เวลาท้องถิ่น)

รายการเพลง:

1. Your World

2. Fallin’

3. Everyone Else Fades

4. Nights Still Young

5. This Is Everything

6. Carry Me Out

OFFICIAL WEBSITE | INSTAGRAM | FACEBOOK | SPOTIFY | YOUTUBE | TWITTER

ABOUT MARK TUAN

มาร์ค ต้วน เกิดที่เมือง ลอสแองเจลิส โดยเป็นที่รู้จักกันในนาม มาร์ค GOT7 ศิลปิน K-POP ที่โด่งดังทั่วโลก มาร์ค เป็นแรพเปอร์ นักร้อง นายแบบ และเกมส์เมอร์ สัญชาติอเมริกันเชื้อสายจีน ที่ ณ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย มาร์ค ได้ทำการเดบิ้วต์เป็นศิลปินในวง GOT7 เมื่อปี ค.ศ. 2014 โดยได้ทำการแสดงคอนเสิร์ตรอบโลกมาแล้วกว่า 17 ประเทศ และยอดเข้าชมยูทูปมากกว่าสองพันล้านวิว หลังจากที่ใช้ชีวิตหลายปีที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มาร์ค กำลังขยายการแสดงตัวตนของเขาทางดิจิทัล ฐานผู้ชม และแบรนด์ของตัวเอง ในประเทศสหรัฐอเมริกาผ่านผู้ติดตาม 24 ล้านคน บนแพลตฟอร์มต่างๆ ทั่วโซเชี่ยล

คลิกชมคลิปวิดิโอ