หล่อใจละลาย! “มาร์ค ต้วน”GOT7 เปิดใจชอบอาหารไทย ยังไม่ตัดสินใจซื้อบ้าน ชม”ใหม่ ดาวิกา”มืออาชีพ

12138

มาร์ค ต้วน พี่ใหญ่GOT7 เปิดใจก่อนร่วมงาน Fallin’ EP listening party เผยชอบอาหารไทย ยังไม่ตัดสินซื้อบ้าน -​ ชม”ใหม่ ดาวิกา” มืออาชีพ อ้อนแฟนๆขอให้รักไปตลอด ยินดีหากมีโอกาสแสดงซีรี่ส์ในไทย

วันที่ 24 ต.ค.66 ที่ The Diner ปากเกร็ด จว.นนทบุรี มาร์ค ต้วน พี่ใหญ่ศิลปิน K-POP ชื่อดังวง GOT7 เปิด​ใจกับสื่อมวลชนก่อนร่วมงาน Fallin’ EP listening party ที่จัดขึ้นที่ The Diner ปากเกร็ด นนทบุรี โดยผู้จัดได้แปลงโฉมสถานที่ให้เข้ากับบรรยากาศงานสุดๆพร้อมกับชื่อ Mark Tuan เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก

โดยงานนี้ เรียกได้ว่า มาร์ค ต้วน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่ลานด้านหน้า เพื่อให้เก็บภาพบรรยากาศและฉากด้านหลัง โดยในช่วงแรกมาร์คต้วนได้พูดถึงเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาใหม่ โดยเฉพาะ 2 เพลง ‘Everyone Else Fades’ และ เพลง ‘Your World’ ที่ถ่ายทำที่ประเทศไทยไปเมื่อเร็วๆ นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงการกลับมาเซอร์ไพรส์อีกครั้ง กับ‘The Other Side’ ASIA TOUR 2024 in Bangkok ในวันที่ 20-21 มกราคม 2024 และอิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี

ในงานวันนี้ มาร์ค ต้วน เปิดใจถึง 2 เพลงใหม่ที่ออกมาซึ่งเป็นเพลงเกี่ยวกับความรัก พิธีกรได้ถามว่าที่ทำเพลงนี้ออกมาเป็นเพราะกำลัง ตกหลุมรักใครอยู่หรือไม่ ซึ่งมาร์คก็ตอบว่า I Don’t Khow โดย ไม่ยอมบอกว่าตกหลุมรักใคร แต่บอกว่าอยากทำเพลงในมุมมองที่แปลกใหม่รวมถึงแนวเพลงเศร้าด้วย ส่วนอัลบั้มใหม่ที่ปล่อยออกมา 6 เพลง มีทั้งแนวเพลง ร็อค ออลเทอร์เนทิฟ ซึ่งมาร์ค ต้วนบอกว่า อยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังและหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบ

ส่วนการร่วมงานกับ ใหม่ ดาวิกา ดารานักแสดง-นางแบบของไทยในเพลง ‘Everyone Else Fades’ ที่เพิ่งปล่อยออกมา มาร์ค ต้วน ยอมรับว่า ใหม่ ดาวิกา มีความเป็นมืออาชีพมากๆ แม้รู้มาว่ามีตารางคิวงานที่แน่น แต่ก็ยังแบ่งเวลามาถ่ายทำ MV และการร่วมงานก็เป็นไปด้วยความราบรื่น

ทั้งนี้ มาร์ค ต้วน ยังเผยอีกว่า ชอบอาหารไทยสุดๆ และชอบอากาเซ่และแฟนๆชาวไทย จึงอยากจะมอบสิ่งดีๆให้แฟนๆเช่นเดียวกับการเดินทางมาไทยครั้งนี้ ก็อยากจะทำสิ่งดีๆมอบให้แฟนคลับชาวไทยและมีความสุขความสนุกไปด้วยกัน

ส่วนที่ในทวิตเตอร์และโซเชียลมีการแซวว่าพี่มาร์ค เดินทางมาไทยบ่อยขนาดนี้ สนใจจะซื้อบ้านที่ไทยสักหลังไหม พี่มาร์ค บอกว่า จริงๆแล้วทีมงานก็แอบเชียร์ๆอยู่ แต่ตอนนี้ยังไม่ตัดสินใจที่จะซื้อ ขอเดินทางมาพบปะและเยี่ยมเยียนแฟนแบบนี้ไปก่อน ถามอีกว่ามาไทยบ่อยขนาดนี้ พี่มาร์ค อยากเล่นซีรีส์สักเรื่องไหม เจ้าตัวตอบว่าถ้ามีโอกาสก็ยินดี และพร้อมเปิดโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามา

มาร์ค ต้วน ยังขอบคุณอากาเซ่ไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นทุกครั้ง และทราบว่าบางคนก็ไปรอที่สนามบินข้ามคืน เพียงแค่รอเจอกันแค่ 2-3 นาทีเท่านั้น ก็หวังว่าแฟนๆจะมอบความรักให้กันแบบนี้ไปเรื่อยๆและหากถ้าขอพรพระแม่ลักษมีได้ก็อยากขอให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีเจอแต่สิ่งดีๆและขอให้รักมาร์ค ต้วน แบบนี้ไปตลอดเพื่อจะได้เจอกันตลอดไป จากนั้นมาร์ค ต้วนยังได้ทำน่ารักๆให้ผู้สื่อข่าวได้เก็บภาพด้วย

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์