ทีทีบี ชวนร่วมงาน fai-fah Art Fest 2023
นิทรรศการผลงานศิลปะและการแสดง พื้นที่สร้างสรรค์ไอเดียของเด็กไฟ-ฟ้า
ตั้งแต่วันที่ 24-26 ตุลาคม 2566 นี้

47

โครงการไฟ-ฟ้า โดยมูลนิธิทีทีบี เป็นโครงการที่มุ่งจุดประกายเยาวชนและชุมชน เพื่อเสริมสร้างสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคมไทย ได้จัดกิจกรรมนิทรรศการผลงานศิลปะและการแสดง “fai-fah Art Fest 2023” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13เพื่อเปิดพื้นที่ให้เยาวชนจากศูนย์เรียนรู้ไฟ-ฟ้า ทั้ง 5 แห่ง ได้แก่ ประชาอุทิศถ.จันทน์, บางกอกน้อย, สมุทรปราการ และนนทบุรี จัดแสดงผลงานนิทรรศการและจำหน่ายสินค้าที่ผ่านการคิดค้นจากไอเดียสร้างสรรค์ นำเสนอให้สังคมได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเด็ก ๆ รวมถึงสร้างการมีส่วนร่วมของเด็กไฟ-ฟ้า อาสาสมัครทีทีบีและชุมชน และเป็นแรงบันดาลใจให้กับพนักงานทีทีบี มุ่งมั่นในการทำกิจกรรมเปลี่ยนสังคมให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ตอกย้ำปรัชญา Make REAL Change

โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม” ที่จะชวนทุกคนมาเปลี่ยนวันธรรมดาให้สดใสบนเกาะมหัศจรรย์จากจินตนาการของเด็กไฟ-ฟ้า ซึ่งจะประกอบด้วย 5 โซน ได้แก่

· มหัศจรรย์แห่งจินตนาการ นิทรรศการภาพผลงานศิลปะของเด็ก ๆ
· มหัศจรรย์แห่งความคิดสร้างสรรค์ กับโชว์และการแสดงสุดพิเศษ
· มหัศจรรย์แห่งการให้ ทำเวิร์กชอป Flash Card และชวนร่วมบริจาค
ของขวัญ
· มหัศจรรย์แห่งการแบ่งปัน ชวนช้อปผลิตภัณฑ์ชุมชนและเด็กไฟ-ฟ้า
· มหัศจรรย์แห่งโลกสีเขียว ร่วมตอบแบบสอบถามเพื่อรับต้นไม้มงคล

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมนิทรรศการผลงานศิลปะและการแสดง fai-fah Art Fest 2023 หรือสนับสนุนสินค้าเด็กไฟ-ฟ้า ได้ในงาน โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2566 ณ แบงก์กิ้ง ฮอลล์ ชั้น 1 ทีทีบี สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน หรือสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมดี ๆ ต่อเนื่องตลอดทั้งปีได้ที่ https://www.ttbfoundation.org