เคทีซีพร้อมส่งเสริมคนไทยรักการอ่านในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ
ครั้งที่ 28

48

เคทีซีสนับสนุนคนไทยรักการอ่าน ตอกย้ำองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้พร้อมร่วมงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 จับมือสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) และพันธมิตรร้านหนังสือชั้นนำมอบสิทธิพิเศษ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 18% ตลอดการจัดงาน
นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้อำนวยการ การตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำเคทีซีในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ (Learning Organization) จึงได้มอบสิทธิประโยชน์ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 (Book Expo Thailand 2023) ระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม 2566 – 23 ตุลาคม 2566 รวม 12 วัน ณ ฮอลล์ 5 – 7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Book Dreams” หนังสือในฝันที่ทุกคนตามหา โดยเคทีซีได้ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ อาทิ เอเชียบุ๊คส / ศูนย์หนังสือจุฬาฯ / บีทูเอส / นายอินทร์ และซีเอ็ดบุ๊ค
พิเศษสำหรับสมาชิก เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่บูธร้านค้าภายในงาน ครบทุก 500 บาทและใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 500 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 18% สามารถรวบรวมเซลส์สลิปจากร้านค้าต่างๆภายในงานเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนได้ที่บูธเคทีซี เลขที่ C26 (ข้างแปลน ฟอร์ คิดส์) หรือรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0.69% ต่อเดือน นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่าน บัตรฯ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป เพียงโทรไปที่ KTC PHONE 02 123 5000 (ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น)

ด้านนายสุวิช รุ่งวัฒนไพบูลย์ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28 จะเป็นการยืนยันได้ว่าตลาดหนังสือฟื้นตัวแล้วและจะเป็นกิจกรรมหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจให้กลับมาขยายตัวได้อีกครั้งขณะเดียวกันพฤติกรรมของคนไทยในปัจจุบันพบว่าโดยเฉลี่ยจะอ่านหนังสือ 1 – 3 เล่มต่อเดือน และผู้ที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือมักจะซื้อเป็นประจำอีกด้วย ดังนั้นจึงคาดว่าจะมีผู้เข้างานกว่า 1.6 ล้านคน และมีเม็ดเงินสะพัดในงานกว่า 400 ล้านบาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชันของเคทีซีได้ที่ https://www.ktc.co.th สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก“เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ