ฟินนิกซ์ (FINNIX) แอปสินเชื่อพลังเอไอ เปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘5 นาทีพร้อม
สู้ กู้ชีวิต’ เขย่าวงการสินเชื่อดิจิทัลด้วยอินไซต์ ‘กู้แล้วต้องรู้ผลไวใน 5 นาที’

1140

แอปฟินนิกซ์ (FINNIX) ให้บริการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด (MONIX) เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ ‘5 นาทีพร้อมสู้ กู้ชีวิต’ เน้นความสนุกในแบบฉบับของฟินนิกซ์ ภายใต้แนวคิด ‘แอปเงินกู้ต้องรู้ผลไวสุดใน 5 นาที จะได้ไปทำมาหากินต่อ’ เพื่อชูมาตรฐานใหม่ให้วงการสินเชื่อดิจิทัลในประเทศไทย ตั้งเป้ายอดดาวน์โหลดแอป 15 ล้านครั้ง พร้อมช่วยคนทำมาหากินรวม 1 ล้านคนภายในสิ้นปีนี้

นางสาวถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด กล่าวว่า “เราได้อินไซต์มาว่าลูกค้าที่มาขอสินเชื่อไม่ชอบรอนาน เพราะต้องการเงินไปหมุนด่วน เวลาในการอนุมัติจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก เราทำการทดลองอยู่หลายครั้งและพบว่าระยะเวลาที่ลูกค้ารู้สึกว่าเหมาะสมคือ ‘5 นาที’ ซึ่งแอปฟินนิกซ์ของเราเป็นแอปสินเชื่อพลังเอไอ 100% สามารถ ‘อนุมัติได้ไวสุดใน 5 นาที’ จึงตอบโจทย์เรื่องนี้ให้กับกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนทำมาหากินที่มีรายได้น้อย เราปล่อยแคมเปญโฆษณา ‘5 นาทีพร้อมสู้ กู้ชีวิต’ เพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์และช่วยให้คนไทยมีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อที่ถูกกฎหมายได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องไปพึ่งพิงหนี้นอกระบบให้เดือดร้อน เป็นการช่วยแก้ปัญหาหนี้นอกระบบของประเทศไทยในระยะยาว ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของมันนิกซ์ในการสร้างโอกาสให้คนไทยได้การเงินดีมีสุข เรามั่นใจว่าแคมเปญนี้จะช่วยให้คนทั่วไปได้รู้จักแอปฟินนิกซ์มากขึ้นและกลายเป็นแอปสินเชื่อดิจิทัลถูกกฎหมายที่ลูกค้านึกถึงเป็นอันดับแรก โดยเราตั้งเป้าว่าแอปฟินนิกซ์จะมียอดดาวน์โหลดทะลุ 15 ล้านครั้ง พร้อมทั้งช่วยคนทำมาหากินรวมทั้งสิ้น 1 ล้านคนภายในสิ้นปีนี้”

แอปฟินนิกซ์ แอปเงินกู้คู่คนทำมาหากินให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ อนุมัติไวสุดใน 5 นาที ให้วงเงินหมุนเวียนสูงสุดถึง 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือน ผู้ที่มีรายได้ 8,000 บาท ขึ้นไปสามารถสมัครได้ทุกอาชีพทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนไม่ต้องค้ำประกันเลือกจ่ายได้ตามกำลัง
พร้อมทั้งให้ฟินนิกซ์คอยน์เป็นรางวัลเมื่อรักษาเครดิตดีเพื่อสร้างวินัยทางการเงินในระยะยาวโดยสามารถนำไปใช้แลกเป็นวงเงินเพิ่มชั่วคราวหรือส่วนลดดอกเบี้ยได้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ‘5 นาทีพร้อมสู้ กู้ชีวิต’ ได้ที่ https://youtu.be/izB3Jr-M1iM และร่วมติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดของแอปฟินนิกซ์ได้ทางเว็บไซต์ https://www.finnix.co/ และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/finnixapp/