แรงไม่หยุด! “BamBam”พร้อมระเบิดความมันส์ในเวิร์ดทัวร์เดี่ยว [AREA 52]​ 28-29 ต.ค.นี้ ธันเดอร์โดม สเตเดียม

589

หลังความแรงที่ฉุดไม่อยู่ของศิลปินหนุ่มเกาหลีสายเลือดไทยอย่าง แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ที่ประกาศ SOLD OUT บัตรคอนเสิร์ต “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” ซึ่งจะจัดในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม (Thunderdome Stadium) ไปไม่กี่วัน ก็ทำเอาอากาเซ่เฮทั้งด้อม เมื่อ iMe Thailand ผู้จัดงาน ได้ประกาศเพิ่มรอบการแสดงในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 และจะเปิดขายบัตรในวันนี้ (23 ก.ย.)ส่งผลให้ แฮชแท็ก #BamBamAREA52inBKK2ndShow และ #กดบัตรแอเรีย52แบมแบมรอบ2 ติดเทรนด์ทวิตตลอดทั้งวันและบัตรเกือบทุกที่นั่งก็เตรียม SoldOut กลายเป็นปรากฎการณ์ความฮอตไม่สิ้นสุด

โดยเฉพาะอากาเซ่ไทยที่ตั้งตารอและซ้อมกดบัตรกันตั้งแต่วันประกาศจนถึงวันกดบัตรหลายคนก็สมหวังบางคนก็ไม่สมหวัง มีการเรียกร้องให้เปิดรอบ 3 ไว้รอแล้วเรียบร้อย พร้อมกับรอประกาศว่างานนี้นอกจากมาร์คต้วน หรือพี่มาร์คพี่ใหญ่วง GOT7จะมาเป็น Special Guest เสริมทัพความมันส์แบบจัดเต็มทั้ง 2 รอบการแสดงแล้ว ยังจะมีใครมาเพิ่มอีกหรือไม่ เพราะคอนเสิร์ตเดี่ยวรอบแรกที่จัดที่เกาหลีใต้ มีทั้งยองแจและยูคยอม มาเป็น Special Guest และยังมีหลีดเดอร์ เจบี มาชมและให้กำลังใจด้วย เรียกได้ว่าแฟนคลับที่บินไปชมการแสดงรอบแรกที่เกาหลีใต้ต่างฟินไปตามๆกัน ส่วนใครที่ไม่ได้ไปก็ไถทวิตรัวๆ เพราะไม่บ่อยนักที่จะเห็นสมาชิกมารวมตัวกันในคอนเสิร์ตถึง 4 คน (เจบี ยองแจ แบมแบม ยูคยอม)​ เพราะตั้งแต่ที่ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ พร้อมเพลงไตเติ้ล NANANA มาเมื่อต้นปี 2022 และจัดการแสดงสุดยิ่งใหญ่และอบอุ่นในงาน GOT7 Homecoming 2022 Fancon รวม2รอบ เมื่อวันที่ 21-22 พฤษภาคม จากนั้นทุกคนต่างก็กลับไปทำผลงานเพลงเดี่ยวของตัวเอง ส่วนเจบีและจินยอง ก็เข้ากรมรับใช้ชาติ ยังดีที่เจบี ทำงานในสังกัดหน่วยบริการสาธารณะไปทำงานแบบเช้า-เย็นกลับ จึงได้เห็นเล่นโซเชียลและไปงานต่างๆได้บ้าง ดังนั้นงานนี้เหล่าอากาเซ่ต่างรอลุ้นว่าแบมแบมจะประกาศ Special Guest ที่เป็นสมาชิกในวงมาร่วมในคอนเสิร์ตบ้างหรือไม่ หรือจะเก็บไว้เซอร์ไพรส์งานนี้จึงต้องบอกเลยว่าใครมีบัตรในมือกำไว้ให้แน่นๆเลย เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆเก่ยลี่คอนเฟิร์ม

สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “แบมแบม” ในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าแบมแบมทุ่มเทสุดตัว เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่เพื่อให้งานครั้งนี้ออกมาดีที่สุด และจะมอบความสนุกให้กับแฟนๆ ทุกแอเรียในสเตเดียมได้ใกล้ชิด และมีความสุขไปด้วยกัน ในส่วนของผู้จัดงาน iMe Thailand ก็พร้อมจัดเต็มโปรดักชั่นส์แสงสีเสียง พร้อมความพิเศษมากมายรอเสิร์ฟให้กับแฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับทุกโชว์อย่างเต็มที่ ดังนั้นใครมีบัตรไว้ครอบครองแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมที่ไปสนุกกับแบมแบมได้เลย

ภาพ ทวิตเตอร์ BamBam1a