ณ.บ้านทุ่ง อัมพวา เปิด 4 ธ.ค.นี้ #มี Cafe อาหารรสเด็ด ที่พัก คือดี #บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ที่ท่านต้องมาสัมผัส

วันนี้ลุงจะเชิญชวน คุณๆ ทุกท่าน หลบความแออัดของเมืองกรุง มาสู่สถานที่ ที่มีความสงบ ร่มรื่นเหมาะสำหรับการชาร์ต พลังให้กับตัวเองในวันหยุด ในแบบบรรยากาศ แห่งธรรมชาติ สวนผลไม้หลากหลาย ที่ “ณ บ้านทุ่ง ปลายโพงพาง อัมพวา สมุทรสงคราม”

สถานที่แห่งนี้ เกิดขึ้นจาก การริเริ่ม ของ คุณแม๊ก อดีตกัปตันไพรเวทแอร์ใลน์ ที่ผันตัวเองมาทำธุระกิจ ที่เขาเองได้วาดฝัน และให้ความหลงใหล กับสถานที่และอาชีพนี้

โดย คุณแม๊ก เด็กหนุ่มไฟแรงได้เปิดใจกับ ลุงว่า : จากความรักในการทำอาหารสู่การมีร้านอาหารที่ใฝ่ฝันในอุดมคติ ซึ่งปัจจุบันธุรกิจเครือบ้านทุ่งได้ขยายกิจการสู่ธุรกิจที่พัก ในนาม ณ บ้านทุ่ง อัมพวา เพียงแค่คุณใช้เวลาขับรถ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพ ใครจะรู้ว่า มีเมืองแห่งธรรมชาติ แสนเงียบสงบให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวาย มาอยู่ท่ามกลางต้นไม้นานาพรรณ และวิถีชีวิตแสนเรียบง่าย แต่ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความสบายใจอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้

ณ บ้านทุ่ง อัมพวา รีสอร์ท จะมอบความรู้สึกให้คุณเหมือนถูกโอบกอดจากแม่น้ำและธรรมชาติสัมผัสเสน่ห์แห่งความเงียบสงบ ให้ใจและกายได้พักผ่อนกับอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ พร้อมดูแลคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและอาหารที่มีรสชาติความอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปลี่ยนอัมพวารูปแบบเดิมให้คุณได้ประทับใจไปตลอดกาล

ลุงเอง ใคร่อยากเชิญ ท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบ สโลไลฟ์ รับรอง ว่าต้องชอบ ทั้ง 3 โซน ซึ่ง โซนแรก เป็นร้านอาหาร ไม่ต้องสาธยายมาก ลุงเจ็บคอ โซนต่อมา เป็น โซนร้านกาแฟ หรือ Cafe zone บรรยากาศ ชิค ชิค คูล คูล ที่เป็นเทรนด์สไตล์ วัยสะรุ่น นิยมกัน สุดท้ายเป็นโซนห้องพัก ที่มีหลากหลายสไตล์ พูดไปก็จะหาว่าทำการตลาด หรือ PR อยากให้มา ลองสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วจะได้คำตอบ (อันนี้ลุงขอท้าพิสูจน์)

ณ.บ้านทุ่ง อัมพวา รีสอร์ท จะเปิดแกรนด์โอเพนนิ่ง ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคมที่จะถึงนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ถึงเวลา ตามกรอบของกฏหมายกำหนดใครอยากรู้ว่า ที่ลุงพูดมาตั้งแต่ต้น ว่า ดี ในทุกมิติ จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง นะครับ

อ่อ อันนี้สำคัญ สถานที่แห่งนี้ มีมาตราการป้องกันตาม มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (ศบค.) แบบเข้มข้น เพราะฉนั้น ให้มั่นใจว่า เมื่อท่านมาใช้บริการที่นี่แล้ว ปลอดภัย ลุงยืนยัน นะจ๊ะ

สถานที่ตั้ง Na baantung Amphawa