“เกรียงยศ”  เปิดตัว 6 ผู้สมัคร สส.กทม. กลุ่ม “เสี่ยเฮ้ง” มั่นใจปักธงเมืองหลวงให้ “ภูมิใจไทย”

140

กรุงเทพฯ, วันที่ 24 ธันวาคม – นายเกรียงยศ สุดลาภา ในฐานะผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย  เปิดเผยหลังจากการแถลงนโยบายของพรรคภูมิใจไทยว่า  ตนรับผิดชอบในการส่งผู้สมัคร สส.กทม.  6 เขต ซึ่งอยู่ในกลุ่มของนายสุชาติ ชมกลิ่น หรือเสี่ยเฮ้งประกอบด้วย เขต 1 นางสาวลลิดา เพริศวิวัฒนา , เขต 2 ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์, เขต 17  นายสุขสันต์ แสงศรี, เขต 18 นายรณชัย สังฆมิตกล , เขต19 นางสาวกาญจนา ภวัครานนท์ และเขต20 นายธนะสิทธิ์  เมธพันธ์เมือง “ส่วนผมลงสมัคร สส.บัญชีรายชื่อในกลุ่มของท่านสุชาติ ด้วยเช่นกัน”

นอกจากนี้ นายเกรียงยศ ยังย้ำด้วยว่า ขณะนี้ สส.กทม. ทั้ง 6 คนดังกล่าวมีความพร้อมในการลงสนามเลือกตั้ง 100% โดยกลุ่มผู้สมัคร สส.กทม.ทั้ง 6 คนนี้ บางคนก็ผ่านสนามเลือกตั้ง และได้รับการเลือกตั้งเป็น สส.กทม.มาแล้ว และบางคนก็มีประสบการณ์ในสนามเลือกตั้งในฐานะที่ปรึกษา และเป็นทีมยุทธศาสตร์ในการหาเสียงพื้นที่กรุงเทพมหานครมาหลายสมัย และบางคนเป็นรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นต้น

นายเกรียงยศ กล่าวว่า จากประสบการณ์ และศักยภาพการทำงานในสนามเลือกตั้งมาอย่างยาวนานของผู้ลงสมัคร สส.กทม. กลุ่มนี้ จึงทำให้ตนและท่านสุชาติ มีความมั่นใจว่าจะสามารถปักธงในกรุงเทพมหานครให้กับพรรคภูมิใจไทยได้อย่างแน่นอน