Error 404 - Not Found!

Seems like the page you are looking for does not exist...

Latest Articles

บลจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มองว่าเศรษฐกิจโลกมีแนวโน้มฟื้นตัวส่งผลดี แนะเลือกลงทุนกลุ่มหุ้นที่เติบโตโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง

นายมนรัฐ ผดุงสิทธิ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด กล่าวว่า ภาพการลงทุนหลังจากเกิด COVID-19 เศรษฐกิจโลกมีอัตราการขยายตัวที่ชะลอลง โดยกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) คาดเศรษฐกิจโลกจะหดตัวจากปัจจัย COVID-19 และการคงอัตราเงินเฟ้อให้มีแนวโน้มอยู่ในระดับต่ำ จนธนาคารกลางทั่วโลกต่างออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านนโยบายการเงินและการคลัง และทยอยเข้าซื้อสินทรัพย์ในตลาดเพิ่มสภาพคล่องเข้าระบบ และเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนตลาดในปัจจุบัน โดยล่าสุดนางเจเน็ต เยเล็น...

BAM จับมือ Shopee เอาใจลูกค้าซื้อทรัพย์พร้อมอยู่ รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 1 แสนบาท ฉลองมหกรรมช้อปปิ้ง “Shopee 3.3 Big Brand Sale”

นายสมพร มูลศรีแก้ว ผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM กล่าวว่า ในปีนี้ BAM ยังมุ่งเน้นกลยุทธ์การทำตลาดเชิงรุกผ่านช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงได้ร่วมกับ Shopee จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา ภายใต้ชื่อแคมเปญ “ 3.3 มหกรรมบ้าน ที่ดิน คอนโด...

กรุงไทยปิดสาขาอ่างทองชั่วคราว พบไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิด-19 มาใช้บริการ สั่งตรวจ“ไม่พบ”พนักงานติดเชื้อ

ธนาคารกรุงไทย แจ้งปิดสาขาอ่างทองชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 24 -28 กุมภาพันธ์ หลังได้รับแจ้งจากสาธารณสุขจังหวัดว่า ผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการลงทะเบียนเราชนะกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน ที่จุดบริการบริเวณโรงจอดรถด้านหลังอาคารที่ทำการสาขาอ่างทอง เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 และได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอ่างทอง เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งนี้...

โลตัส ให้เหล่านักช้อป “รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส” กับประสบการณ์ช้อปออนไลน์ได้แบบไม่จำกัด จับมือ ช้อปปี้ ส่งตรงสินค้า 2,500 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 70%

โลตัส ให้เหล่านักช้อป “รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส” กับประสบการณ์ช้อปออนไลน์ได้แบบไม่จำกัด จับมือ ช้อปปี้ ส่งตรงสินค้า 2,500 รายการ ลดราคาสูงสุดถึง 70% ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ลดแล้วลดอีก!! กับโค้ดส่วนลดออนท็อปสูงสุด 33%...

ไม่ผ่าน…!!! “ก.ตร. “ตีตก วาระขอกำหนดตำแหน่ง 8 นายพล ให้กลับไปทบทวน เหตุผลจำเป็นในรายละเอียด

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 24 ก.พ. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานประชุมก.ตร.ครั้งที่ 2/2564 ที่ห้องประชุมศรียานนท์ ชั้น 2 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น.พล.อ.ประยุทธ์ ยังได้เป็นประธานประชุมก.ต.ช.โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 1 ชั่วโมง...

นายกรัฐมนตรียัน ไม่ปิดกั้นนำเข้าวัคซีนรอสอบปมWHOอ้างจตุจักรแพร่โควิดอู่ฮั่น -​ไม่ปฎิเสธคณะรัฐประหารเมียนมาเข้าพบ ชี้ในฐานะมิตรประเทศต้องให้กำลังใจกัน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ หรือ ก.ตร.ครั้งที่ 2/2564 และเป็นการประชุมคณะกรรมการนโยบายตำรวจแห่งชาติ หรือ ก.ต.ช. ครั้งที่ 1/2564 ว่า ดีใจและยินดีที่วัคซีนโควิดล็อตแรกของบริษัท ซิโนแวค( Sinovac)​จากประเทศจีนถึงประเทศไทยแล้ว เชื่อว่าการที่วัคซีนมาถึงแล้วจะทำให้การแพร่ระบาดและสถานการณ์หลายๆอย่างดีขึ้น พร้อมที่จะนำไปฉีดให้กับประชาชนในระยะแรก แต่จะต้องพิจารณาว่ากลุ่มไหนเหมาะสมที่จะได้รับก่อน ส่วนเรื่องการหาวัคซีนมาเพิ่มนั้น เป็นหน้าที่ของรัฐบาลที่ต้องจัดหาวัคซีน ยืนยันว่าไม่ได้ปิดกั้น...