เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2560 เวลา 18.00 น. ได้พบเหตุเพลิงไหม้ สายไฟฟ้า บริเวณถนนศรีอุทัย เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองอุทัยธานี จึงได้ช่วยกันเร่งดับไฟดังกล่าว ที่กำลังลุกไหม้ซึ่งอาจสร้างความเสียหายต่อประชาชนที่สัญจรใช้เส้นทางตามถนน สำนักงาน อาคาร บ้านเรือนของประชาชนได้

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) ได้ขอชมเชย การปฏิบัติดังกล่าว แสดงถึงการได้รับการฝึกอบรมของ สภ.เมืองอุทัยธานี สามารถนำความรู้ที่ได้รับมาใช้อย่างมีสติ ทันท่วงทีสมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 


 

รอง ผบ.ตร. ชมเชยหน่วยงานและนสต. เมืองอุทัยธานี ดับไฟได้ทันท่วงทีเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2560 เวลา 18.00 น. ได้พบเหตุเพลิงไหม้ สายไฟฟ้า บริเวณถนนศรีอุทัย จึงได้ช่วยกันเร่งดับไฟดังกล่าว ที่กำลังลุกไหม้ หากไม่มีผู้ใดเร่งเข้าไปแก้ไขอย่างทันท่วงที อาจสร้างความเสียหายต่อประชาชนที่สัญจรใช้เส้นทางตามถนน สำนักงาน อาคาร บ้านเรือนของประชาชนได้พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) ได้ขอชมเชย การปฏิบัติดังกล่าว แสดงถึงการได้รับการฝึกอบรมของ สภ.เมืองอุทัยธานี สามารถนำความรู้ที่ได้รับมาใช้อย่างมีสติ ทันท่วงทีสมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

โพสต์โดย สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อ วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2017