นนทบุรี ศุกร์ที่ 14 ก.พ. เวลา 8.00 น 16.00น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่คู่รัก ต่างทยอยเดินทางมาจดทะเบียนสมรสพร้อมรับมอบของขวัญ ในช่วงวันวาเลนไทน์ ภายใต้สัญญารัก คำว่าให้ไม่สิ้นสุดดุจรักที่ยิ่งใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและรอยยิ้ม

หลายคู่รักหนุ่มสาวเดินทางมายังที่เซ็นทรัลเวสต์เกตบางใหญ่ เพื่อรอจดทะเบียนสมรส ณ จุดที่เตรียมใว้ นายชุ้น ณัฐเดชกังสุกุล นายอำเภอบางใหญ่ เปิดให้มีการจดทะเบียนสมรส เนื่องในวันแห่งความรัก หรือ วาเลนไทน์ ซึ่งมีคู่รักหลายคู่ทยอยเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและรอยยิ้ม และเจ้าหน้าที่พร้อมเจ้วหน้าที่แสดงความยินดีกับคู่สมรสที่มาจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก หรือ วาเลนไทน์ ซึ่งนับว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความรักของคนสองคนและส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีแก่สถาบันครอบครัวที่เพิ่งจะเริ่มต้นในช่วงของสันแห่งความรักนี้ ตลอดจนเสริมสร้างความรัก ความเข้าใจ และความผูกพันธ์ที่ดีต่อกันให้ยั่งยืน ขณะที่ทางด้านเซ็นทรัลเวสเกตบางใหญ่ ใด้ร่วมมอบของที่ระลึกพร้อมร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักที่จดทะเบียนสมรส วันแห่งความรัก เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีเพื่อชีวิตคู่และครอบครัวที่ดีและยั่งยืนตลอดไป

ด้าน นาย พิษณุ คำจันทา อายุ 28 ปี และ น.ส อรนาฏ ร้อยจำปา อายุ 28 ปี พนักงาน ขับรถ ขสมก สาย 134 เล่าว่า ตนทีั้งสองคนได้รู้จักกันทางแอฟ จึงคบกันเป็นแฟน และในวันนี้จึงได้ตั้ดสินใจชวนกันมาจดทะเบียนสมรสใช้ชีวิตร่วมกันอย่างสามีภรรยา

กิจกรรมวันวาเลนไทน์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักด้วยกิจกรรม Signature ของเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่ร่วมกับอำเภอบางใหญ่ กับงานจดทะเบียนสมรสสุดยิ่งใหญ่ใจกลางศูนย์การค้า พร้อมรับรางวัลมากมาย

ช้อปของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนที่รักจากหลายแบรนด์ดัง อาทิ ตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก จาก Teddy bear house
พิเศษ เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ Westgate Cineplex พิเศษเฉพาะ 100 คู่แรกเท่านั้น พร้อมร่วมส่งความรักแก่เพื่อนมุนษย์ผ่านมูลนิธิรามาธิบดี เพราะคำว่าให้ไม่ทีที่สิ้นสุด ดุจรักที่ยิ่งใหญ่ผ่านกิจกรรมกอดหัวใจดวงใหญ่แล้วโพส เพื่อมอบเงินเข้าสู่มูลนิธิรามาธิบดี, กิจกรรม Love Melody, Infinite Sharing บรรเลงเพลงรักตลอดช่วงวันวาเลนไทน์ พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาคกับ 4 โครงการของโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ช้อปสินค้าของมูลนิธิรามาธิบดี Collection พิเศษ