ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค ชื่อ Watana Muangsook  กล่าวถึงกรณีที่ตนได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คว่า “ผมได้รับคำสั่งจากคนแดนไกลซึ่งติดตามการทำงานของผมมาตลอดให้ “สู้” ” จึงมีผู้เอาไปตีความถึงนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ทำให้นายวัฒนา เมืองสุข จึงโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คอีกครั้ง โดยกล่าวว่า “โพสต์ล่าสุดของผมได้สร้างความสับสนให้กับผู้อ่านหลายท่าน สื่อบางฉบับเอาไปขยายเสียใหญ่โต บางคนต่อว่าผมหาว่าเอาท่านนายกทักษิณมาอ้างทำให้ท่านเสียหาย ทั้งที่ความจริงคนที่ผมเอ่ยถึงคือน้องเฟลูกสาวที่ส่งข้อความผ่านไลน์มาให้กำลังใจพ่อ เพราะตอนนี้เฟเรียนอยู่ที่นิวยอร์คซึ่งไกลจากไทยมากผมเลยเรียกว่าคนแดนไกล

วานนี้เป็นวันลอยกระทงลูกสาวถามว่าผมไปเที่ยวที่ไหนไปลอยกระทงกับใคร ตอบลูกไปว่าพ่ออยู่บ้านไม่ได้ไปไหนโดยเฉพาะเศรษฐกิจแบบนี้คงไม่มีกระจิตกระใจจะไปไหนทั้งสิ้น แต่ถ้าเลือกได้อยากชวนคนไทยเอาพวกเผด็จการไปลอยน้ำหลังเที่ยงคืนที่เป็นวันอังคาร ส่วนที่หลายท่านยกย่องน้องเฟว่าใจสู้เหมือนพ่อนั้น ผมน่าจะได้ใจมาจากลูกมากกว่าเพราะทุกครั้งเฟจะให้กำลังใจและดันหลังให้พ่อสู้เสมอ เป็นพ่อลูกกันมายังไม่เคยได้ยินลูกสั่งให้ถอยโดยเฉพาะเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับที่ลูกผมประกาศไม่รับมาตั้งแต่แรกแล้ว แบบนี้ถึงไหนถึงกันเดินหน้าครับ”

[fb_pe url=”https://www.facebook.com/WatanaMuangsook/posts/1676006065868249″ bottom=”30″]

[fb_pe url=”https://www.facebook.com/WatanaMuangsook/posts/1676783819123807″ bottom=”30″]