ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานการประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับการดำเนินคดีสถานบริการอาบอบนวดวิคตอเรียซีเคร็ท หลังมีการเข้าตรวจสอบสภาพน้ำบาดาลของสถานบริการดังกล่าว และ สถานบริการที่เกี่ยวข้อง

พล.ต.อ.ศรีวราห์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการดังกล่าวทั้ง 5 แห่ง พบว่า มี 2 แห่ง ที่พบการกระทำผิดลักลอบใบ้น้ำบาดาลชัดเจน คือ อาบอบนวดวิคตอเรียซีเคร็ท และ อาบอบนวดโคปาคาบาน่า ส่วนอีก 3 แหล่งที่เหลือ มี 2 แห่ง ที่จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์พิเศษในการเข้าตรวจสอบอีกครั้ง คือ ลองบีช กับ เดอะลอร์ด และ อีกแห่งไม่พบการกระทำผิด คือ แอมบัสซี่ โดนหลังจากนี้จะมีการตรวจสอบสถานบริการในเครืออีก 4 แห่ง คือ อาบอบนวดฮูหยิน วีนัส ยูโทเปีย และ ธราวดี เพื่อตรวจสอบว่ามีการกระทำผิดหรือไม่ รวมถึงจะให้สรรพากรตรวจสอบบัญชีรายรับรายจ่ายย้อนหลัง 10 ปี เพื่อทำการเรียกเก็บภาษีย้อนหลังต่อไป

ส่วนการติดตามตัว นายกำพล สิระเทพสุภรณ์ หรือ เสียกำพล และ นางนิภา วิระเทพสุภรณ์ ภรรยา นั้น จากการสืบสวนสอบสวนขณะนี้ยังไม่พบความเคลื่อนไหวใด ๆ และ ยังไม่มีข้อมูลการเดินทางออกนอกประเทศผ่านทางด่านสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเช่นกัน แต่อาจเป็นไปได้ว่า การไม่พบความเคลื่อนไหวของเสี่ยกำพล หลาย ๆ วันติดต่อกัน อาจหลบหนีออกนอกประเทศ โดยไม่ผ่านด่านตรวจสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งหากเจ้าหน้าที่พบตัวที่ใด ก็ต้องจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถติดตามตัวเสี่ยกำพล และ ภรรยา ได้นั้น ไม่มีผล กระทบต่อสำนวนคดีอย่างแน่นอน เนื่องจากศาลได้อนุมัติหมายจับแล้ว อีกทั้งหลักฐานต่าง ๆ ที่รวบรวมได้นั้น ก็เพียงพอต่อการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งหมด