เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2560 หมวดเจี๊ยบ หรือ ร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต คณะทำงานสำนักเลขาธิการพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์นายกรัฐมนตรีอย่างต่อเนื่องโดยเนื้อหาในเฟสบุ๊กหมวดเจี๊ยบกล่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชนว่าจะจัดการเลือกตั้งภายใน พ.ย. 2561 ในขณะเดียวกันหมวดเจี๊ยบกล่าวเพิ่มเติมว่า  พล.อ. ประยุทธ์ สัญญาจะพูดจาให้เพราะๆ มากขึ้นเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทยในทุกๆ ปีแต่ไม่เคยจะทำได้ตามที่ได้กล่าวเอาไว้

เนื้อหาใจความข้อความโพสต์จากเฟสบุ๊กหมวดเจี๊ยบมีดังนี้

” แค่พูดจาเพราะ ๆ มากขึ้น คงยังไม่พอหรอกค่ะ แต่ พล.อ.ประยุทธ์ ต้องหัดรักษาคำพูดด้วย ในเมื่อประกาศว่าจะเลือกตั้งภายใน พ.ย. 2561 แล้วก็ต้องทำให้ได้ ไม่ใช่ทำเป็นยึกยัก เลื่อนเลือกตั้งไปเรื่อย ๆ

การ “พูดอย่าง ทำอย่าง” นั้นมันไม่ดีและไม่สมควรทำ

ที่สำคัญ คนประเภทนี้ อย่าว่าแต่เป็นนายกฯ เลย แค่เป็นผู้นำองค์กรเล็กๆ ก็อาจทำให้องค์กรนั้นไปไม่รอดได้แล้ว ดังนั้น จึงไม่ควรแม้แต่จะคิด ที่จะนั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะจะทำให้บ้านเมืองไม่มีอนาคต และประชาชนก็จะยิ่งหมดความหวังในชีวิต ว่าไหมล่ะคะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา.

ใครที่ไม่เข้าใจว่าเจี๊ยบพูดถึงเรื่องอะไร ขอให้ไปตามอ่านข่าวที่ พล.อ. ประยุทธ์ สัญญาว่าจะพูดจาให้เพราะ ๆ มากขึ้น ทำนองว่าเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทย ซึ่งอันที่จริง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ พล.อ.ประยุทธ์ พูดเช่นนี้ ถ้าย้อนอ่านข่าวเก่าๆ จะพบว่า พล.อ. ประยุทธ์ ก็เคยพูดแบบนี้หลายครั้ง แต่ก็ไม่เห็นทำได้

ส่วนที่หลายคนแจ้งให้เจี๊ยบทราบว่าคนส่วนใหญ่เข้ามาดูแฟนเพจเจี๊ยบไม่ได้ เหมือนว่าบางส่วนถูกบล็อค แต่ตอนนี้เจี๊ยบได้แก้ปัญหานี้แล้วค่ะ และถือโอกาสเปลี่ยนที่อยู่ URL Fanpage เป็น : www.facebook.com/SunisaFanpage

ซึ่งเจี๊ยบขอฝาก พี่ๆ เพื่อนๆทุกท่านโปรดช่วยส่งข่าวต่อๆ กันไป เพื่อช่วยเจี๊ยบชี้แจงอีกทางนึงด้วยค่ะ เราจะได้มีช่องทางสื่อสารกันได้ไงคะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงเจี๊ยบในทุกๆ เรื่องค่ะ”